Tin Tức

Tìm nhà phân phối độc quyền tỉnh cho dầu nhớt Eiffel nhập khẩu từ nguyên bao bì UAE ( Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập)

argaiv1634

 

Với định hướng đưa các khách hàng có sử dụng dầu nhớt tại Việt nam được tiếp cận với loại dầu nhớt có chất lượng giá thành hợp lý. Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam thương hiệu dầu nhớt Eiffel lubricants nhập khẩu từ nguyên bao bì UAE ( Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập). Hiện chúng tôi đã có sẵn dầu nhớt phục vụ cho xe thương mại, xe tải, tàu thuyền, xe hơi, xe máy, máy móc công nghiệp...

Dầu nhớt Eiffel sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 20008. Sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế như: API, ILSAC, JASO.. và được phê chuẩn của rất nhiều nhà chế tạo động cơ nổi tiếng như: PORSCHE, VOLKSWAGEN, MERCEDES BENZ, MAN, VOLVO, MACK, RENAULT...

API EOLCS CertificateVolvo

      Với định hướng nhanh chóng đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong toàn quốc. Chúng tôi tìm kiếm, lựa chọn và hợp tác thành lập Nhà phân phối độc quyền tại các tỉnh cho thương hiệu dầu nhớt Eiffel Lubricants. Các tổ chức doanh nghệp có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 0868.069.111 để có thông tin chi chi tết.

Trân trọng hợp tác!

 

Total và Mazda tái ký kết hợp đồng cộng tác

&  tái ký kết hợp đồng cộng tác
CÔNG TY DẦU NHỚT TOTAL VÀ MAZDA MOTOR EUROPE TÁI KÝ KẾT THỎA THUẬN SỬ DỤNG DẦU NHỚT.
Đọc thêm...
 

Hợp đồng kết hợp toàn cầu giữa Total và Kia.

Hợp đồng kết hợp toàn cầu giữa Total và Kia.
Kể từ ngày 24 tháng 03 năm 2011, Total Lubricant và Kia Motors Corporation đã đặt bút ký vào thỏa thuận hợp tác chiến lược quốc tế trong 5 năm tại tổng hành dinh của Kia đặt tại Seoul, Hàn Quốc,.
Đọc thêm...
 

Total mua lại hoạt động của Mobil ở thị trường Việt Nam

Sau khi đạt được thỏa thuận này, thị phần dầu nhờn của Total sẽ tăng đáng kể và Total sẽ giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dầu nhờn ở Việt Nam.

Đọc thêm...
 

TOTAL ra mắt sản phẩm dầu nhớt mới

WinDVD 9 Plus

TOTAL Việt Nam chính thức công bố sản phẩm dầu nhớt mới mang tên Quartz 9000 Energy OW-30.

Đây là sản phẩm dầu nhớt cao cấp dành cho xe hơi với chỉ số nhớt OW-30 đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ máy xe hoạt động trong những điều kiện vận hành và thời tiết khắc nghiệt nhất.

Đọc thêm...
 

Danh Sách Sản Phẩm

Tìm Kiếm

Video Hoạt Động

Bán Hàng Trực Tuyến

Bán hàng 1
Bán hàng 2

Lượt Truy Cập

336780
TodayToday68
YesterdayYesterday111
This WeekThis Week683
This MonthThis Month2812
All DaysAll Days336780